Sản phẩm và dịch vụ gia tăng

22:41:56 - 15/02/2019

NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phân tích chất lượng với 50 công ty chiếm tỷ trọng 70% giá trị vốn hóa toàn thị trường đến từ nhiều ngành khác nhau. Khách hàng cũng sẽ nhận được báo cáo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng quý và báo cáo năm, báo cáo ngành, báo cáo vĩ mô và báo cáo chiến lược.

HỖ TRỢ GIAO DỊCH
ECC liên tục cập nhật cho khách hàng tình hình xử lý lệnh, những biến động bất thường về giao dịch và các thông tin liên quan đến các mã cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, trái phiếu hiện Khách hàng đang đầu tư và dự định đầu tư cũng như các tin vĩ mô và thị trường quan trọng khác trong cả giai đoạn trước, trong và sau khi Khách hàng giao dịch.

DỊCH VỤ LƯU KÝ
Uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết trong việc cung cấp dịch vụ lưu ký chứng khoán tại ECC. Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ lưu ký chứng khoán với các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật. ECC cung cấp các dịch vụ quản lý tài khoản tiền và chứng khoán, thanh toán bù trừ, cung cấp thông tin từ tổ chức phát hành như quyền, đại hội cổ đông và các thông tin lưu ký khác.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VỐN
Các dịch vụ hỗ trợ vốn chủ yếu tại ECC
• Tư vấn thu xếp vốn, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong việc kêu gọi và thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài;
• Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam
• Dịch vụ M&A;
• Tư vấn, tìm kiếm và thúc đẩy định hướng hợp tác phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp trong nước và đối tác nước ngoài;
• Thu xếp tổ chức các chuyến thăm doanh nghiệp Việt Nam cho khách hàng tổ chức nhằm khảo sát thị trường, tìm hiểu nhu cầu và đánh giá cơ hội hợp tác, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam.
• ECC luôn nỗ lực để trở thành cầu nối hữu hiệu nhằm trao đổi và cung cấp những thông tin cập nhật nhất cho các khách hàng về hoạt động M&A cũng như nhu cầu về hợp tác kinh doanh giữa khách hàng trong và ngoài nước.
Đội ngũ chuyên viên của ECC với trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, nhanh nhạy và sắc bén với thị trường luôn chủ động, tích cực và tận tâm trong việc duy trì và mở rộng mạng lưới các mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp và nhà đầu tư, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
ECC gửi cho khách hàng báo cáo định kỳ tổng hợp cung cấp danh sách các thương vụ tiềm năng và các nhu cầu kết nối kinh doanh của các doanh nghiệp để khách hàng xem xét đánh giá cơ hội đầu tư mới, với mục tiêu tối đa hóa lợi ích của khách hàng khi giao dịch với ECC.

THĂM DOANH NGHIỆP
ECC thường xuyên sắp xếp và tổ chức các buổi tiếp xúc với các doanh nghiệp tiềm năng mà khách hàng quan tâm đầu tư nhằm giúp khách hàng có cơ hội trao đổi trực tiếp với Ban Giám đốc doanh nghiệp hoặc với các quản lý bộ phận liên quan. Hoạt động này có lợi ích thiết thực đối với các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là các định chế tài chính nước ngoài không có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tham gia các đợt tiếp xúc và thăm doanh nghiệp của ECC, Nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin thực tế và nắm chắc về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, thông tin về một số doanh nghiệp không được công bố đầy đủ, chính xác và kịp thời cho nhà đầu tư thông qua kênh thông tin đại chúng.