HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

13:56:11 - 29/10/2019

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

Công ty cổ phần chứng khoán Eurocapital (ECC) đã và đang cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến tốt nhất tại thời điểm hiện nay. Thời đại 4.0 ngày càng phát triển, việc sử dụng công nghệ ứng dụng vào đời sống và công việc đang là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng. ECC luôn chú trọng công nghệ, xem nó như là tiêu chí cho sự thuận tiện khách hàng trong giao dịch chứng khoán và mang lại hiệu quả tốt nhất kết nối khách hàng với thị trường.

ECC đem tới nhà đầu tư những trải nghiệm hiện đại và dễ sử dụng. Giao diện được nghiên cứu và thiết kế thân thiện, hệ thống đặt lệnh phong phú, đa dạng, khách hàng có thể thực hiện giao dịch với những thao tác đơn giản. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích được thiết kế đồng bộ, khách hàng có thể thực hiện Giao dịch ký quỹ; Ứng trước tự động; Chuyển tiền trực tuyến bên trong hay ra ngoài hệ thống chỉ trong một tích tắc và hoàn toàn bảo mật.

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và tiện lợi khi sử dụng các gói dịch vụ: ECC - Home Trading; ECC - Web Trading. Với các sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, ECC tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị với hệ thống giao dịch và sản phẩm mà ECC cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng ECC Home Trading

Truy cập hướng dẫn tại Đây

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Phòng Dịch vụ khách hàng:

Điện thoại: 024 3218 1895 – Fax: 024 3218 1896

 

(*) Khách hàng sử dụng thông tin tài khoản do ECC cung cấp để đăng nhập và sử dụng dịch vụ các gói sản phẩm trên Web Trading, Home Trading.

BẢN CÔNG BỔ RỦI RO

Chi tiết bản công bố rủi ro, xem tại Đây

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

Chi tiết điều khoản, xem tại Đây