Thông báo nâng cấp phiên bản mới của hệ thống Giao dịch trực tuyến qua website – WTS 2.0

17:19:51 - 18/09/2023

 NGÀY 25/09/2023 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN EUROCAPITAL (ECC) NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI CỦA HỆ THỐNG GIAO DỊCH TRÊN WEBSITE – WTS 2.0

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa sự tiện lợi cho Quý nhà đầu tư, từ ngày 25/09/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán Eurocapital ( ECC) chính thức nâng cấp phiên bản mới của hệ thống Giao dịch trực tuyến qua website – WTS 2.0 với giao diện hiện đại và các tính năng tiện ích vượt trội.

Có gì mới trong phiên bản nâng cấp?

ĐỔI MỚI GIAO DIỆN

WTS 2.0 mang đến giao diện được thiết kế hoàn toàn mới và trực quan với 2 chế độ light mode (nền sáng) và dark mode (nền tối), đồng thời giúp nhà đầu tư dễ dàng đặt lệnh và theo dõi các thông tin trên cùng một màn hình mà không cần chuyển trang.

BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG BẢNG GIÁ 

WTS 2.0 được bổ sung bảng giá, đồng thời tích hợp đầy đủ các tính năng và tiện ích hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Với WTS 2.0, nhà đầu tư có thể thực hiện:

- Tìm kiếm mã chứng khoán trên bảng giá và tạo danh mục quan tâm: Tại tab "Menu" góc trái màn hình, quý nhà đầu tư vui lòng chọn mục “Thị trường” để xem các thông tin về thị trường, giá chứng khoán theo từng sàn giao dịch, tạo/xóa danh mục quan tâm trên bảng giá. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể xem thông tin Bảng giá mà không cần đăng nhập vào tài khoản.

- Xem thông tin nhanh của mã chứng khoán ngay trên bảng giá: Nhấp chuột vào mã chứng khoán trên bảng giá để xem nhanh thông tin : đồ thị, thống kê khớp lệnh trong ngày, dư mua, dư bán, thông tin quyền của mã.

BỔ SUNG NHIỀU CÁCH THỨC ĐẶT LỆNH NHANH CHÓNG THUẬN TIỆN

- WTS 2.0 bổ sung thêm màn hình đặt lệnh nhanh được ghim ở ngay đầu màn hình, giúp người dùng đặt lệnh nhanh chóng

- NĐT có thể đặt lệnh nhanh chóng ngay trên bảng giá: double click vào mã chứng khoán bất kỳ trên bảng giá để đặt lệnh nhanh

- Hoặc Tại tab "Menu" góc trái màn hình, nhà đầu tư vui lòng chọn mục “Giao dịch” để thực hiện/ hủy/sửa lệnh mua/bán trong giờ giao dịch, đồng thời xem các số liệu liên quan.

TÍCH HỢP ĐỒ THỊ TRADING VIEW CHARTING 

WTS 2.0 tích hợp thư viện đồ thị TradingView Charting mới, hiển thị nhiều đường phân tích giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về mã chứng khoán thông qua các chức năng của đồ thị và dễ dàng phân tích kỹ thuật chi tiết

Xem hướng dẫn sử dụng WTS 2.0 tại đây

Giao dịch với WTS 2.0 tại đây

Với những thay đổi, nâng cấp mới, WTS 2.0 được kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư ra quyết định một cách chính xác, hiệu quả, cũng như mang tới những dịch vụ tiện ích tốt nhất dành cho Qúy khách hàng. 

Trân trọng,

Tin liên quan