Thông báo về giấy tờ cá nhân sử dụng khi làm thủ tục mở tài khoản tại ECC

17:08:00 - 20/06/2022

Kính gửi Quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần Chứng khoán Eurocapital (ECC) xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua.

Căn cứ:

- Khoản 2 Điều 6 Thông tư số 120/2020/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 31/12/2020 quy định giao dịch cổ phiếu niêm yết, đăng ký giao dịch và chứng chỉ quỹ, trái phiếu doanh nghiệp, chứng quyền có đảm bảo trên hệ thống giao dịch chứng khoán;

- Công văn số 3741/UBCK-QLKD ngày 16/06/2022 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc mở tài khoản giao dịch cho khách hàng

Để đảm bảo việc mở tài khoản giao dịch chứng khoán cho Khách hàng tại Công ty tuân thủ theo đúng quy định Pháp luật cũng như thông tin của Khách hàng được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác, thuận lợi cho các giao dịch, ECC xin khuyến cáo một số nội dung như sau:

1. Khách hàng chỉ được mở 01 tài khoản giao dịch chứng khoán tại ECC, ngoại trừ các trường hợp quy định tại các Khoản 4, 5, 6, 7, 8 Điều 6, Điều 9, Điều 10 và Điều 11 Thông tư số 120/2020/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 31/12/2020.

2. Về  giấy tờ cá nhân của Khách hàng khi sử dụng làm thủ tục mở tài khoản tại ECC

a. Đối với các Khách hàng là công dân Việt Nam

- Chỉ được sử dụng Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực. Trường hợp Khách hàng có cả Căn cước công dân và Chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực thì ghi nhận theo thông tin trên Căn cước công dân để thực hiện mở tài khoản.

- Đối với Khách hàng đã sử dụng Chứng minh thư nhân dân để mở tài khoản tại Công ty có thay đổi sang Căn cước công dân vui lòng mang theo Căn cước công dân còn hiệu lực đến trụ sở của ECC tại Tầng 5, Tòa nhà Mặt Trời Sông Hồng, số 23 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội để thực hiện cập nhật thay đổi thông tin tài khoản.

b. Đối với Khách hàng là công dân nước ngoài

Chỉ được sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực

Trân trọng!

Tin liên quan